Cẩn thận với quạt Mitsubishi giả

Kiểm tra sản phẩm trên đây đều là cần thiết để bạn có thể sở hữu 1 chiếc quạt mitsubishi chính hãng, và trên hết bạn nên chọn lựa mua tại nhà phân phối nhà cung cấp chính hãng , uy tín của quạt Mitsubishi để có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng cũng như nhận được mức giá hợp lý nhất cho quạt.

Quạt cây Mitsubishi hàng nhái hàng kém chất lượng có thể nhận biết?
– Quạt cây mitsubishi nhái lúc hoạt động sẽ kêu to.

Sản phẩm không có giấy bảo hành chính hãng của Mitsubishi Electric.

– Cánh quạt có thể bị thay bằng hàng nhái : Cánh quạt không có in biểu tượng logo Mitsubishi Electric, thiếu long đen.

– Điều khiển quạt không có biểu tượng, nhãn mác của hãng Mitsubishi nhận tín hiệu kém.

– Sản phẩm giá rẻ, chênh lệch giá thị trường: Không thể khẳng định hoàn toàn hàng rẻ là háng nhái, tuy nhiên thật khó để đảm bảo bạn có thể sở hữu sản phẩm chính hãng với giá bán rẻ hơn giá mà nhà phân phối chính hãng chúng tôi nhâp vào. Chính vì vậy quý khách hàng đừng ham quá đối với các sản phẩm giá rẻ.

Mách bạn:
– Kiểm tra phiếu bảo hành của quạt: Những sản phẩm quạt mitsubishi chính hãng luôn có kèm theo giấy bảo hành của Mitsubishi Electric cùng bộ sản phẩm, bạn kiểm tra xem có giấy bảo hành không và mỗi 1 quạt chỉ có 1 giấy bảo hành theo số seri của quạt.

– Kiểm tra cánh quạt Mitsubishi chính hãng: Những địa chỉ không uy tín còn có một chiêu trò rằng họ thay cánh quạt chính hãng bằng hàng nhái, những cánh này trị giá vài chục nghìn trong khi cánh quạt mitsubishi chính hãng được bán tại quatmitsubishi.com là 350vnđ. Chính vì bị thay thế nên khách hàng cũng có cách nhận thấy rất dễ là: cánh quạt nhái không có in logo hãng Mitsubishi electric, không có long đen bên trong vì khi lắp vào quạt sẽ chạy ồn đó ạ. Nên các bạn lưu ý nhé.

– Luôn chạy thử quạt khi bạn mua hàng: Để không mất công đổi trả hàng và yên tâm rằng quạt của bạn hoạt động tốt bạn nên yêu cầu phía bán hàng mở thùng và test chạy thử quạt các thao tác cần chú ý không thể bỏ qua đó là nhấn thử điều khiển xem nhấn các nhạy các chức năng, đèn led trên thân quạt có sáng trên các chế độ tương ứng không? test các nút nhấn trên thân quạt cũng làm tương tự. Test quạt có quay ổn không . Trong quá trình test chạy thử quạt bạn nên đồng thời kiểm tra độ ồn của quạt vì sản phẩm chính hãng của Mitsubishi thì chạy cực êm và sẽ không phát ra tiếng ồn như sản phẩm nhái.