Giới thiệu hãng quạt KDK

KDK không chỉ là nhà sản xuất các quạt điện dành cho gia đình mà còn là thương hiệu quạt thông gió, các thiết bị thông thoáng hiệu suất cao, dành cho nhà xưởng và ngành công nghiệp. KDK luôn xác định mình là Hãng dẫn đầu trong công nghệ quạt.

Nổi tiếng nhờ quạt điện

Năm 1918, KDK lần đầu tiên đăng ký thương hiệu và KDK E – fan đã xuất khẩu ở Châu Á, Nam Mỹ, Đông Nam Á, Australia và trở thành thương hiệu quạt nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Đến năm 1921, KDK đã phát triển và đưa vào kinh doanh loại quạt trần tại Nhật Bản và ít lâu sau đó, năm 1928, KDK cho ra sản phẩm quạt thông gió, phục vụ cho giai đoạn phát triển nền công nghiệp tại Nhật Bản. Giai đoạn từ năm 1979 – 2003, KDK đã vươn ra khỏi biên giới Nhật Bản, chính thức mở rộng hệ thống phân phối với các cửa hàng chuyên doanh sản phẩm quạt thương hiệu KDK tại Hong Kong, Philippines, Singapore, Mỹ và Canada. Đồng thời, KDK cũng thành lập văn phòng kinh doanh tại Indonesia và Malaysia.

Tháng 3/2007, KDK đã đạt được giải thưởng thương hiệu Nhật Bản cho sản phẩm động cơ nén 48 mm. Đây là giải thưởng thứ 2 trong triễn lãm thường niên lần thứ 4 về các thiết bị công nghiệp Nhật Bản được tổ chức bởi Bộ Kinh tế, Bộ Công nghiệp và Thương mại Nhật Bản, Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định chất lượng và công nghệ của KDK trên thị trường.
Sứ mệnh mà KDK luôn hướng đến là trở thành nhà tiên phong trong công nghệ quạt điện để nâng cao chất lượng không khí trong nhà bằng việc cung ứng những sản phẩm cao cấp cho người tiêu dùng.

An toàn và thân thiện

Tiêu chí an toàn, thuân tiện trong sử dụng và tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường luôn được người Nhật đặt lên hàng đầu. Với quạt điện KDK cũng vậy, sản phẩm được tin dùng qua nhiều thế hệ bởi độ tin cậy, hiệu suất hoạt động và kèm với những tính năng an toàn của thế hệ quạt mới, mang lại cho người dùng sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng.
KDK nhận được bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới về kiểu dáng an toàn – ngăn ngừa tình trạng cánh quạt trần rơi: khóa cánh, công tắc ngắt điện an toàn, dây treo an toàn giữ chặt thân quạt với móc treo trên trần nhà …

Bên cạnh đó, yếu tố thân thiện thể hiện qua tính năng “ làn gió tự nhiên” – 1/f Yuragy – mô hình dao động làm con người cảm thấy thoải mái. KDK đã kết hợp chặt chẽ mô hình này vào công nghệ sản xuất quạt điện bằng cách tạo nhiều vận tốc gió khác nhau, nhằm tái tạo cảm giác như làn gió nhẹ thổi trên đồng cỏ, những đợt sóng lăn tăn trên biển. Chức năng cảm biến nhiệt cũng được tích hợp trong một số model quạt trần giúp tự động điều chỉnh tốc độ quạt để gia tăng sự thoải mái.
Tất cả các sản phẩm KDK đều sản xuất dựa trên tiêu chuẩn RoHS (Restrictions of hazardous substance) về quản lý chất độc hại. Tại Việt Nam, các sản phẩm KDK cũng phù hợp với quy định tại Thông tư 30/2011/TT-BCT – Quy định tạm thời về giới hạn hàm lượng cho phép của một số hóa chất độc hại trong sản phẩm điện, điện tử

Năm 2015, KDK cho ra đời dòng sản phẩm quạt trần trang bị động cơ DC tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ. Với những tính năng hiện đại như cánh 3D, cảm biến nhiệt và bộ điều khiển từ xa, kết hợp với thiết kế kiểu trang nhã dáng phù hợp với mọi không gian hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi căn phòng nhà ở.

Theo quatdiencongnghiep.net