Lợi ích của quạt âm trần Mitsubishi

Quạt âm trần Mitsubishi nối ống gió nổi bật với lưới thông gió có khóa đàn hồi cho khả năng lọc khí tốt hơn và bền bỉ hơn. Lắp và tháo kiểu trượt , cùng với khả năng đấu kết nối nhanh giúp cho việc lắp đặt, vận hàng an toàn và đơn giản hơn.

Quạt hút âm trần là thiết bị ngày càng trở thông dụng bởi sự tích hợp của nhiều chức năng, góp phần không nhỏ cho việc lọc không khí. Với lịch sử hơn 100 phát triển, thương hiệu quạt hút âm trần Mitsubishi có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Vậy đâu là những điểm vượt trội của dòng sản phẩm này

Quạt hút âm trần Mitsubishi loại quạt ly tâm vì vậy ngoài tác dụng để hút không khí hoặc khói, quạt hút âm trần Mitsubishi còn có khả năng hút được bụi.
Trang bị cầu chì tự động ngắt khi nhiệt độ tăng cao đã trở thành điểm nổi bật cho dòng quạt hút âm tường Mitsubishi. Quạt hút Mitsubishi có cánh quạt độc đáo được thiết kế theo nguyên lý khí động học- kiểm soát luồng khí nên quạt vận hành cực êm nổi bật với Quạt hút âm trần MitsubishiVD-10Z4T5 giảm thiểu tối đa độ ồn chỉ với 30 dB.

Quạt được trang bị động cơ khép kín để ngăn bịu và tạp chất bên ngoài do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tuổi thọ của máy, đảm bảo cho quạt vận hành bền bỉ, đạt hiệu suất tối đa cho dù đã được sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra quạt âm trân nối ống gió Mitsubishi loại lưới thông gió bằng nhựa cho khả năng chịu ẩm tốt thích hợp cho lắp đặt tại phòng tắm phòng giặt và phòng vệ sinh ; Loại quạt âm trần nối ống gió lưới thông gió bằng kim loại sang trọng để sử dụng trong phòng khách, văn phòng cửa hiệu.

Theo quatmitsubishi.com/