Những tính năng ưu việt của máy làm mát Daikio – Nakam

Máy làm mát không khí Nakami chỉ sử dụng nước và không khí dựa trên nguyên lý làm mát thông qua tấm Cooling Pad không sử dụng các chất gas, CFC gây hại môi trường và sức khỏe người dùng.

Những tính năng ưu việt của máy làm mát Daikio - Nakam

Những tính năng ưu việt của máy làm mát Daikio – Nakam

Máy làm mát Daikio – Nakami là một giải pháp làm mát hiệu quả khi điều kiện không thể sử dụng máy lạnh. Máy làm mát di động là một giải pháp tối ưu đáp ứng được yêu cầu làm mát cho không gian mở, thuận lợi trong quá trình sử dụng, di chuyển dễ ràng, kiểu dáng trang nhã, chi phí đầu tư, chi phí vận hành cực thấp, hiệu quả giảm nhiệt cao, hạ nhiệt không khí xuống tới 26°C ± 2ºC. Máy làm mát cung cấp khí tươi, lọc bụi và luân chuyển không khí tạo ra không gian thoáng mát dễ chịu
1. Tiết kiệm điện
Máy làm mát không khí Nakami có 40W/h tiết kiệm đến 90% chi phí so với điều hòa.
2. Tiết kiệm nước
Máy làm mát không khí Nakami với chức năng bơm nước tự động tuần hoàn thì 1kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả làm mát nhanh hơn ngang bằng với 7kg nước đá.
3. Tiết kiệm chi phí
Máy làm mát không khí Nakami có giá thành thấp, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.
4. Nhiệt độ làm mát
Máy làm mát không khí Nakami làm mát tới 26.5 ± 2°C phù hợp cho mùa hè nóng nực.
5. Tạo ion âm (-)
Máy làm mát không khí Nakami ngoài chức năng làm mát máy còn có chức năng tạo ion âm, sẽ tạo ra nguồn không khí tươi sạch, giàu oxy tạo ra sự sảng khoái và mát mẻ cho không gian sử dụng.
6. Di chuyển bất cứ đâu
Máy làm mát không khí Nakami có bánh xe di chuyển rất thuận tiện cho việc di chuyển không cố định như máy lạnh.
7. Thích hợp không gian kín và mở
Máy làm mát không khí Nakami phù hợp cho không gian kín và mở như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, showroom, khách sạn, nhà hàng, tiệc cưới, hội nghị, trường học, bệnh viện, phòng game, tiệm net, quán ăn…
8. An toàn sức khỏe cho người sử dụng
Máy làm mát không khí Nakami luôn cân bằng độ ẩm với môi trường bên ngoài nên sẽ không gây khô da, và do không khí luôn đối lưu nên không gây nóng lạnh đột ngột đảm bảo cho sức khoẻ an toàn, đặc biệt với người già và trẻ nhỏ.
9. Tuyệt đối an toàn cho các thiết bị điện tử
Máy làm mát không khí Nakami không phun sương hay nước nên không gây hư hại các thiết bị điện tử
10. Hoàn toàn thân thiện với môi trường

Theo quatlammatkhongkhi.com