Quạt hơi nước Lifan cao cấp

Công suất 72 W
Điều khiển từ xa Có
Kích cỡ cánh quạt 13 cm
Tốc độ gió 3
Kích thước 345 x 345 x 890 mm
Chất liệu: Nhựa

Quạt có chức năng tạo hơi nước cực tốt
Với chức năng tạo hơi nước, quạt gió lạnh Lifan – 308 sẽ làm dịu ngay cơn nóng của bạn, mang lại bầu không khí trong lành, thoáng mát vô cùng dễ chịu. Bạn chỉ cần đổ nước vào khoang chứa phía sau quạt, hệ thống lá dẫn gió sẽ tạo ra hơi nước, làm dịu ngay cái nóng trong không khí.
Quạt gió lạnh Lifan – 308 có cấu tạo đặc biệt, tạo hơi nước hiệu quả
Cấu tạo đặc biệt, tạo hơi nước hiệu quả
Mang lại sự cân bằng về độ ẩm trong không khí
Ngoài chức năng của chiếc quạt mát thông thường, chiếc quạt này còn tạo ra sự cân bằng về độ ẩm trong phòng, giữ cho da không bị khô nứt. Đặc biệt, rất thích hợp với các phòng sử dụng điều hòa, quạt sưởi hoặc khi thời tiết khô hanh. Giờ đây, bạn sẽ không còn lo khi da tay, da chân bị nứt hay môi khô làm mất tự tin trên khuôn mặt nữa.
Quạt gió lạnh Lifan – 308 cân bằng độ ẩm không khí, bảo vệ làn da
Cân bằng độ ẩm không khí, bảo vệ làn da
Chức năng điều khiển từ xa và hẹn giờ tiện lợi lên đến 4 giờ
Khi không muốn di chuyển nhiều để bật tắt chiếc quạt, bạn có thể dùng Remote điều khiển từ xa để “ ra lệnh” cho chiếc quạt hoạt động như bình thường. Bên cạnh đó, mỗi đêm làm về mệt mỏi, bạn muốn có giấc ngủ ngon, thoải mái mà không cần phải canh cánh lo tắt quạt khi tiết trời trở nên dịu nhẹ, chỉ cần 1 thao tác hẹn giờ nhanh gọn là quạt sẽ tự tắt, tiết kiệm điện và chi phí tối đa cho gia đình.
Chức năng hẹn giờ lên đến 4 giờ và điều khiển Remote từ xa của Quạt gió lạnh Lifan – 308