Quạt phun sương làm mát Alpha

Tính năng nổi bật

Phun sương – sẽ làm gia đình bạn mát mẻ hơn mà không cần máy lạnh
Chức năng của bộ phận tạo ẩm là tạo sự cân bằng về độ ẩm trong phòng, làm không khí mát mẻ dễ chịu, giữ cho da không bị khô. Đặc biệt thích hợp với các phòng sử dụng điều hòa, quạt sưởi hoặc khi thời tiết khô nóng.
Quạt 3 tốc độ gió
Chế độ gió thổi theo nhịp (gió tự nhiên).
Tạo Ion làm sạch không khí trong phòng
Chức năng hẹn giờ tiện ích từ 0,5h đến 7,5h
Điều khiển từ xa nhiều chế độ cho bạn lựa chọn.
Đặc biệt, sương không đọng lại trên các thiết bị điện hoặc sàn gỗ vì kích thước rất nhỏ ( 0,5 nano mét) nên tan nhanh ( 0,2 giây) sau khi phun khỏi quạt, hòa tan vào không khí, làm không khí mát lành một cách tự nhiên.

Máy điều hòa có thể làm mát không khí cho không gian rộng. Tuy nhiên, chi phí đầu tư một chiếc máy điều hòa cao. Hơn nữa, do máy điều hòa phải đặt trong phòng kín thì mới hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng nên bạn phải trang bị thêm lớp cửa kính cho ngôi nhà. Quạt phun sương Alpha có khả năng khắc phục những bất tiện trên.

Quạt phun sương Alpha có nhiều mức gió khác nhau nên bạn có thể giải tỏa cái oi bức của mùa hè, thư giãn và có giấc ngủ êm đềm. Thiết kế đặc biệt với chức năng vừa phun sương vừa tạo những luồng khí mát mẻ không gây sốc cho người dùng khi chuyển từ nhiệt độ thấp sang nhiệt độ cao, quạt không gây khô da như máy điều hòa. Việc bảo dưỡng, sử dụng quạt phun sương này cũng rất đơn giản.