Sơ lược quạt trần Panasonic

Thiết kế đem lại sự thuận tiện, cảm nhận thoải mái với gió tự nhiên mà lượng điện năng tiêu thụ thấp, điều mà quạt trần Panasonic đem tới cho người dùng chính là điểm nhấn không chỉ là thiết kế mà còn là chất lượng.

Không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam , thương hiệu quạt trần Panasonic được người tiêu dùng biết đến là dòng thiết bị gia dụng với công nghệ hàng đầu của Nhật Bản. Người tiêu dùng Việt ưa chuộng sản phẩm này là ở độ bền, tính tiện dụng, tính tiết kiệm điện và sản phẩm được thiết kế tinh tế phù hợp với mục đích sử dụng cũng như thời tiết và khí hậu của Việt Nam.

Đưa tới người dùng nhiều sự lựa chọn: quạt trần panasonic 3 cánh, 4 cánh và 5 cánh. Và cho dù là loại quạt trần nào thì Panasonic cũng đưa tới những trải nghiệm ấn tượng tới người dùng.

Quạt trần Panasonic- Động cơ điện một chiều:
Động cơ điện một chiều (DC) là công nghệ mới, được Tập đoàn Panasonic ứng dụng vào việc sản xuất quạt trần.

Với động cơ 1 chiều (DC) giúp mức tiêu thụ điện thấp hơn so với động cơ xoay chiều (AC). Động cơ 1 chiều cũng có trọng lượng nhẹ hơn so với động cơ xoay chiều (AC).

Quạt trần Panasonic- Thiết kế cánh quạt 3D độc đáo:
Thiết kế cánh quạt 3D độc đáo và duy nhất giúp mang lại luồng gió êm ái và mạnh mẽ, tuy vậy vẫn giảm thiểu tối đa tiếng ồn.

Các cánh quạt được thiết kế đặc biệt, đường cong 3D ở tâm cánh quạt giúp đón gió hiệu quả , ượng gió tản đều, rộng mà không chém vào không khí do đó không tạo ra tiếng ồn.

Theo quatmitsubishi.com/