Thông tin quạt trần Mitsubishi

Quạt trần Mitsubishi thiết kế tinh tế, gam màu trắng thêm vẻ sang trọng cho căn phòng nhà bạn. Tại sao bạn không lựa chọn ngay một chiếc quạt trần Mitsubishi cho căn nhà của bạn.

“ Changes for the Better – Thay đổi để tốt hơn “ Thông điệp của tập đoàn Mitsubishi Electric, thể hiện mục tiêu quan điểm không ngừng cải tiến để hướng tới tương lai tốt hơn. Mitsubishi mang đến công nghệ hàng đầu góp phần cung ứng những sản phẩm an toàn và chất lượng hàng đầu. Không nằm ngoài những sản phẩm danh vọng của hãng, quạt trần Mitsubishi 4 cánh và 5 cánh hút khách với những vượt trội trong công nghệ an toàn.

Quạt trần 4 cánh Mitsubishi chính hãng

– Ngắt an toàn: Quạt trần Mitsubishi trang bị 2 cầu chì nhiệt giúp tự động ngắt khi xảy ra quá nhiệt.
– Khóa an toàn: Cánh quạt không chỉ làm bằng thép không gỉ siêu bền mà còn được trang bị khóa an toàn nhằm bảo vệ an toàn trong trường hợp rơi ốc vít.

Ưu điểm vượt trội của quạt trần mitsubishi

– Công tắc an toàn: Nếu có sự cố sảy ra, công tắc sẽ tự động ngắt nguồn điện.
– Cáp an toàn: Quạt được trang bị cáp an toàn đảm bảo không cho quạt rơi xuống. Với cáp an toàn cho quạt chịu được trọng lượng lớn hơn gấp 10 lần trọng lượng quạt.

Quạt trần Mitsubishi không chỉ là sự chọn lựa hàng đầu về độ an toàn mà còn là sự chọn lựa hàng đầu về chất lượng và thiết kế. Với công nghệ sản xuất nghiêm ngặt của Nhật Bản Mitsubshi Electric mang tới những sản phẩm quạt trần bền bỉ cùng thời gian.